แนวคิดโครงการ

เมื่อประเทศไทยกำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงวัย

การวางแผนอนาคตในยามปั้นปลายชีวิตเพื่อให้อยู่สบายทั้งกายและใจ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ...

โครงการที่นำเอาการดูแลสุขภาพแบบบูรณาการ (Integrated Healthcare) มาผนวกกับที่พักอาศัย (Elderly Friendly Design) เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุ ตอบโจทย์คนวัยเกษียณเพื่อให้ได้รับคุณภาพชีวิตที่ดี ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านไลฟ์สไตล์และบริการด้านสุขภาพครบวงจรแห่งแรกของประเทศไทย

ที่สุด...

แห่งการใช้ชีวิตในสิ่งแวดล้อมที่ผ่อนคลาย

ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ

เราตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม และธรรมชาติ จึงพัฒนาโครงการโดยคำนึงถึงการรักษาธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยการสร้างพื้นที่ธรรมชาติ กว่า 50% ภายในโครงการฯ รายล้อมไปด้วยต้นไม่น้อยใหญ่ และดอกไม้นานาชนิด ให้ผู้พักอาศัยได้สูดอากาศบริสุทธิ์ได้ในทุกวัน

ที่สุด...

แห่งการออกแบบเพื่อผู้สูงวัยอย่างแท้จริง

ใส่ใจทุกรายละเอียดการออกแบบ โดยดีไซน์เนอร์ระดับโลก ผู้ปฏิวัติที่อยู่อาศัยของผู้สูงวัย ดีไซน์ด้วยความเข้าใจธรรมชาติของการใช้ชีวิต ด้วยแนวคิด Elderly Friendly Design เหมาะกับผู้สูงวัยให้อยู่ได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย

ที่สุด...

แห่งการดูแลสุขภาพที่สมบูรณ์แบบ

สำหรับผู้สูงวัย

ภายในโครงการประกอบไปด้วย “โรงพยาบาลธนบุรีบูรณา” และ “จิณณ์ เวลเนส” ตาม Concept Wellness Mixed-Use ที่ครบวงจรแห่งแรกของประเทศไทย เพื่อดูแลสุขภาพของผู้พักอาศัยในทุกด้าน ( Body , Soul , Spirit)

ที่สุด...

แห่งความปลอดภัยในการใช้ชีวิตของผู้พักอาศัย

ด้วย Tracking System และ Jin Application

ใช้ชีวิตอย่างอุ่นใจ เพราะเรามีระบบติดตามตัวอัจฉริยะ (Tracking System) ที่เชื่อมต่อกับระบบข้อมูลส่วนบุคคลของผู้พักอาศัยทั้งข้อมูลด้านสุขภาพและข้อมูลด้านไลฟ์สไตล์ เพื่อให้เราสามารถออกแบบการดูแลแต่ละท่านได้อย่างใกล้ชิด และหน่วยพยาบาลฉุกเฉินที่เตรียมพร้อมตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมระบบสัญญาณเตือนภัยทั้งภายในห้องพักและภายในพื้นที่โครงการ

ที่สุด...

แห่งความสะดวกสบาย

บนทำเลอนาคต

บางซื่อ - รังสิต ถือเป็นทำเลชานเมืองของกรุงเทพฯ แห่งหนึ่งที่มีศักยภาพเติบโตขึ้นต่อเนื่องอย่างเห็นได้ชัด เป็นแหล่งรวมสถานที่สำคัญต่างๆ รวมถึงสถานีรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม (บางซื่อ -รังสิต) ทำการเดินทางมาที่โครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ ทำได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย เพียง 3 นาที จากจุดเชื่อมต่อสถานีรถไฟฟ้า

รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ

Environments for Aging Design Showcase 2018 : จากประเทศสหรัฐอเมริกา

รางวัลชนะเลิศสาขา Best Senior Living Development : จากเวทีพร็อพเพอร์ตี้กูรูไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้อวอร์ด ปี 2018

รางวัล Highly Commended สาขา Best Universal Design Development : จากเวทีพร็อพเพอร์ตี้กูรูไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้อวอร์ด ปี 2018